-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thương hiệu: Sensi
Tình trạng: Liên hệ
Màu đỏ hồng ngọc. Bó hoa gồm các loại quả mọng đỏ và gia vị, hạt hồi, quả bách xù và quả mâm xôi. Đối với vòm miệng, nó mềm mại và có hương trái cây, đầy đặn và bao bọc, tươi mát và dễ chịu với hương trái cây, balsamic kết thúc.
Một kỹ thuật Tuscan cổ xưa cho một loại rượu cực kỳ hiện đại. Thông qua một cái nhìn về quá khứ và với các kỹ năng của hiện tại, một loại rượu vang đã ra đời nói lên truyền thống Tuscan. Màu đỏ ruby với hương thơm của trái cây màu đỏ và gia vị, hoa hồi, quả bách xù và quả mâm xôi. Mềm mại và ngon ngọt trên vòm miệng, đầy đủ và bao trùm trong sự dai dẳng balsamic của nó.
Bảng dữ liệu rượu vang
Quả nho
70% Sangaguese, dây leo cho phép theo thông số kỹ thuật
Khu vực sản xuất
Chianti DOCG
Độ cao
50-100 m a.s.l.
Loại đất
Đất đồi tơi xốp và sâu, giàu hóa thạch biển và mảnh đá. Marl và đá sa thạch, bao gồm đá phiến sét và cát.
Rượu bia
13,5 %
Dung tích
0,75 l
Chế biến
Quá trình lên men rượu trong 10-12 ngày ở nhiệt độ 20-24°C bằng cách sử dụng kỹ thuật Delestage và giá đỡ, sau đó là ngâm thép vây trong 15 ngày ở 28°C. Tiếp theo lên men malolactic và kệ. Đây là nơi rượu vang “mới” được tạo ra, sẵn sàng để được “quản lý”. Một phần nho được chọn và thu hái bằng tay rồi cho vào thùng để cho khô, trong thùng khoảng 20 ngày. Sau đó, nho được tách hạt và thêm vào “rượu mới” đã lên men sẵn, tiến hành quá trình lên men chậm lần thứ hai ở nhiệt độ được kiểm soát. Quy trình này, được gọi là "governo all'uso toscano", có từ những năm 1800 và bao gồm việc làm khô một phần nho tốt nhất trên các giá đỡ cụ thể, sau đó được sử dụng để kích hoạt quá trình lên men thứ hai của loại nho ban đầu.
Thức ăn phù hợp
Thịt đỏ, thịt cừu nướng, thịt nướng hỗn hợp, thịt bê quay.
Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: