Đặt hàng

Rượu vang Ý SENSI Vegante Chianti Superiore DOCG vegano e biologico

Thương hiệu: Sensi

Tình trạng: Liên hệ

Liên hệ

Màu đỏ hồng ngọc. Bó hoa và trái cây, với cảm giác của hoa violet và anh đào, cùng với cảm giác cay của vani và ca cao. Đối với vòm miệng, nó cay và balsamic, ấm áp và mạnh mẽ. Nó kết thúc với hương quả mọng, mùn và ca cao.

Sự quan tâm thường xuyên của chúng tôi đến tính bền vững và sự tôn trọng đã thúc đẩy chúng tôi sản xuất một trong những loại rượu vang mang tính biểu tượng của truyền thống Tuscan ở phiên bản thuần chay hữu cơ và được chứng nhận. Đây là cách Vegante ra đời: một loại rượu Chianti Superiore sang trọng thực sự, thu được theo các nguyên tắc của triết lý thuần chay, tránh sử dụng các sản phẩm từ động vật trong quá trình trồng trọt, lên men và ổn định. Biểu tượng “Qualità Vegana” chứng nhận tính toàn vẹn của quy trình đạo đức mà theo đó loại rượu này được sản xuất. Vegante có màu đỏ ruby ​​tinh tế với hương hoa và trái cây. Cherry, violet và dâu tây trên nền của bụi cây. Sự sang trọng của hương thơm kết thúc bằng một ngụm giòn và năng động, cân bằng giữa cấu trúc và độ chua cùng với dư vị kéo dài của trái cây, gia vị tinh tế và hương balsamic. Bản chất xanh của nó được làm nổi bật bởi bao bì bền vững với nút chai có nguồn gốc từ mía, bao bì giấy tái chế và sử dụng màu sắc tự nhiên.
Quả nho
90% Sangaguese, 10% Trebbiano và Malvasia

Khu vực sản xuất
Chianti DOCG, Vinci, Florence

Độ cao
50-150 m a.s.l.

Loại đất
Đất đồi tơi xốp và sâu, giàu hóa thạch biển và mảnh đá. Marl và đá sa thạch, bao gồm đá phiến sét và cát.

Rượu bia
12,5 % thể tích.

Dung tích
0,75 l

Chế biến
Quá trình lên men rượu diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát 18-26°C trong khoảng 12-15 ngày với quá trình ngâm trên da bằng kỹ thuật giá đỡ. Quá trình lên men malolactic sau đó diễn ra trong thép với quá trình lên kệ và lưu huỳnh hóa sau đó.

Thức ăn phù hợp
ragout pappardelle; thịt bò nướng, pho mát, sườn non, bánh flan rau củ, súp cá.