-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Những trái nho đỏ Negroamaro, luôn được sản xuất ở vùng đất rộng rãi Salento, được loại bỏ cuống và để chín trong vài giờ ở nhiệt độ thấp. Loại phải, có màu đỏ nhạt thu được tự nhiên, không cần ép, được để lên men ở nhiệt độ 15-18 ° C để giữ được màu sắc và mùi vị. Rượu thu được có màu nhạt, sáng, có mùi thơm đặc trưng của nho xứ, vị khô, mặn và hơi chua. Nó phù hợp với các món khai vị và các món đầu tiên của ẩm thực Địa Trung Hải truyền thống, với thịt trắng và cá.
Loại nho
Negroamaro
Vùng đất
Puglia
Vùng sản xuất nho
Cellino San Marco
Phân hạng rượu
IGP Salento
Nồng độ
14 %
Dung tích
0,75 l
Màu sắc
San hô đậm
Hương thơm
Hoa
Phù hợp với loại thức ăn
Món khai vị, món ăn Địa Trung Hải, Pizza, Cá, Thịt trắng
Nhiệt độ
8 - 10°C
Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: