-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thương hiệu: Sensi
Tình trạng: Liên hệ
Với màu hổ phách đậm, nó có mùi thơm của trái cây khô với chút mật ong và vị ngọt ngào, mượt mà.
Nó được sản xuất theo truyền thống Tuscan cổ xưa với nho Trebbiano và Malvasia. Loại rượu Vin Santo này ra đời sau khi sấy khô trên chiếu và một thời gian dài trong các thùng nhỏ được gọi là "caratelli". Rượu có màu hổ phách đậm và hương thơm dễ chịu của trái cây sấy khô với một chút mật ong và vị ngọt ngào và mượt mà. Đó là cả hai loại lý tưởng như một loại rượu khai vị và được kết hợp với các món tráng miệng truyền thống.
Quả nho
Trebbiano và Malvasia
Khu vực sản xuất
Được sản xuất ở trung tâm của Tuscany, nó đến từ các khu vực đồi núi giữa Florence và Vinci
Độ cao
Từ 50 đến 150 mét a.s.l.
Loại đất
Đất đồi bao gồm chủ yếu là đá vôi, chất nền đá vôi, đá phiến sét và cát với sự hiện diện của xương (đá cuội hoặc đá mac)
Nồng độ
16 %
Dung tích
0,5 l
Chế biến
Những quả nho được lựa chọn chính xác sẽ được sấy khô trên thảm trong những căn phòng đặc biệt được giám sát để nho đạt được hàm lượng đường không dưới 26%. Sau ngày 1 tháng 12, nho được tách hạt và ép.
Thức ăn phù hợp
Bánh kẹo khô, Cantucci và món tráng miệng mềm.
Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: